Đăng nhập
mua bán xe cu

Giá xe ôtô cũ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2014

Sau khi tin tức giá xe ôtô mới nội hóa sẽ giảm mạnh vào đầu năm 2014 thì các cửa hàng bán xe ôtô cũ giá rẻ thi nhau đồng loạt giảm giá xe ôtô cũ đến mức thấp nhất để có thể nhanh chóng thanh lý hết số xe ôtô cũ đang tồn kho.

gia xe oto cu

Là một doanh nghiệp lâu năm trong dịch vụ bán xe ôtô cũ giá rẻ anh Minh chia sẽ : Sau khi tin tức sẽ nội địa hóa nghành công nghiệp sản xuất xe ôtô, các hãng sản xuất xe tiết lộ sau khi thuế tiêu thụ giảm 70% thì xe sản xuất đạt chuẩn chỉ tầm 300 triệu.

Các hãng sản xuất xe nổi tiếng thế giới như : Toyota, Honda, Huyndai... đang thực hiện chính sách tối ưu hóa các thiết bị để nhằm hạ giá thành xuống một cách tốt nhất có thể đối với các dòng xe Sedan và SUB cỡ nhỏ cho gia đình để cạnh tranh với nhau.

Những ngày khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh bán xe ôtô cũ giá rẻ hiện nay đang tới gần, đặc biệt là những ngày thuế nhập khẩu ôtô, xe ôtô sắp tới về 0%, số lượng người "đi buôn" được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ rất sôi động vì bỏ tiền đầu tư, lắp ráp để nâng cao tỉ lệ nội địa công nghiệp sản xuất ôtô sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc lợi dụng thuế nhập khẩu giảm để kinh doanh.

Mặc nhiên, theo phân tích của các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh ôtô, với việc giá xe ôtô  giảm với một chiếc Innova 2.0V có giá 814 triệu đồng thì người mua phải trả >40 triệu đồng thuế tiêu thụ đặc biệt (tương ứng với mức thuế hiện nay là 5%), ngoài ra còn phải chi thêm 15% lệ phí trước bạ, có nghĩa là sấp xỉ hơn 120 triệu đồng nữa. Tổng kết giá thực tế của chiếc xe này người mua phải chi trả khoảng 936 triệu đồng. Nhưng khi thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ được giảm 70% thì cái giá phải trả khi mua xe sẽ được lợi thấp nhất 113 triệu đồng.

Nguồn vncarmart.net

88 Motor trading
Motor trading
mua ban xe cu

Đại lý

mua ban xe cu

Thống kê

Tổng số lượng xe : 7
Tổng số lượng xe cá nhân : 6
Tổng số lượng xe đại lý : 0
Đang online : 30
Tổng truy cập : 1216832
Xe hoa
Bất động sản bình dương
Marketing online