Đăng nhập
mua bán xe cu

Xe hơi cũ và những vấn đề gặp phải khi mua

Khi người mua dành dụm được một số tiền để có thể mua sắm một chiếc xe hơi cũ, người mua thường hay gặp một số lỗi sơ đẳng do không biết hoặc thiếu hiểu biết khi đi mua xe hơi cũ.

Các salon bán xe hơi cũ giá rẻ ở Việt Nam mọc lên ngày càng nhiều bởi nhu cầu mua xe hơi cũ của những người mua xe ngày càng nhiều. Sau đây, vncarmart.net xin chia sẽ một số lỗi mà người mua thường gặp phải khi đi mua xe hơi cũ giá rẻ.

xe hoi cu

1. Tìm hiểu kỹ về xe mình muốn mua

Đây là lỗi thường bắt gặp nhất ở những khách hàng khi đi mua xe hơi cũ, khi đi mua xe hơi cũ nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, đời xe... để đảm bảo rằng mình đã chọn mua đúng xe mà mình cần, để tìm hiểu rõ những vấn đề này đối với hiện nay là điều rất dễ dàng bởi những thông tin đó được chia sẽ rất nhiều trên các trang mạng, diễn đàn, sách báo...và tốt hơn hết là tự chính chúng ta nên bổ sung cho mình một chút ít kiến thức về các loại xe hơi cũ trước khi đi mua xe.

2. Mua xe hơi cũ không phù hợp với sở thích

Để mua một chiếc xe hơi cũ phù hợp với sở thích của bạn thì cần có nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó vấn đề chọn xe là một trong những yếu tố cần được đặt lên hàng đầu để tránh những vấn đề không phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn..., bởi vậy khi đi mua xe nên bàn bạc kỷ cùng với gia đình, bạn bè để chọn ra chiếc xe thật phù hợp với điều kiện sử dụng hiện nay của bạn nhất. Những chiếc xe hơi bạn chọn sẽ là bạn đồng hành của bạn đến khi nào bạn đổi xe mới nên khi chọn mua nên cẩn thận vấn đề nó có phù hợp với mình hay không.

3. Không lái thử khi mua xe hơi cũ

Lái thử cũng là một yếu tố quan trọng trong khi đi mua xe hơi cũ bởi vì khi lái thử bạn sẽ tìm hiểu được : Xe có hỏng hóc gì hay không? Xe vận hành có trơn tru hay không? Xe vận hành trên những địa hình xấu sẽ như thế nào? Mình lái xe này có hợp tay lái hay không?...

Vì vậy khi chọn mua một chiếc xe hơi cũ nào cũng nên lái thử chứ đừng để mua xe xong rồi mới bắt đầu phàn nàn vì những vấn đề mà vncarmart.net đề cập bên trên.

4. Lưỡng lự, không quyết đoán khi chọn mua xe hơi cũ

Đây cũng là lỗi mà rất nhiều người đi mua xe hơi cũ mắc phải, thường trước khi đi mua hơi cũ thì đã cân nhắc rất kỹ chiếc xe dự định mua cũng như sự phù hợp chiếc xe đó đối với nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng khi đến các đại lý bán xe hơi cũ lại bị phân vân bởi những lời mời chào cho những chiếc xe hơi cũ khác có giá cả thấp hoặc cao hơn hay là những trang bị trong xe ít hay nhiều hơn.

Vì vậy, để tránh những vấn đề này bạn hãy nên cân nhắc thật kỹ đến số tiền bạn đang có để không phải chịu gánh nặng tài chính sau khi mua xe hơi cũ. 

Giá xe hơi cũ hiện nay cũng rất đa dạng như dao động từ 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu, 600 triệu, 700 triệu, 800 triệu, 900 triệu, 1 tỷ tùy theo dòng xe và đời xe.

Nguồn vncarmart.net

88 Motor trading
Motor trading
mua ban xe cu

Đại lý

mua ban xe cu

Thống kê

Tổng số lượng xe : 7
Tổng số lượng xe cá nhân : 6
Tổng số lượng xe đại lý : 0
Đang online : 9
Tổng truy cập : 1216842
Xe hoa
Bất động sản bình dương
Marketing online